Trang chủ Đào tạo Tin tức - Thông báo

Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023, Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Lễ trao bằng tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩLễ khai giảng năm học 2022 - 2023, Lễ  kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Lễ trao bằng tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩ


Sáng ngày 18/11/2022, Viện Môi trường và Tài nguyên - ĐHQG TP.HCM (cơ sở Dĩ An, Bình Dương) đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023, Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Lễ.trao bằng tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩ.

 

Đến dự buổi lễ, Viện MT&TN vinh dự đón tiếp Đại diện ĐHQG-HCM (PGS.TS. Hồ Quốc Bằng - P. Trưởng Ban Ban Đào tạo), các Thầy Cô giáo đã và đang giảng dạy tại Viện, các vị khách quí, các học viên Cao học, Nghiên cứu sinh, quí phụ huynh học viên cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của Viện.

 

Hình 1. GS.TS. Lê Thanh Hải, Viện trưởng Viện MT&TN đọc diễn văn tại Lễ khai giảng và trao bằng tốt nghiệp

 

Trong năm học 2021 – 2022, Viện Môi trường và Tài nguyên đào tạo 15 Nghiên cứu sinh thuộc 04 ngành: Kỹ thuật Môi trường, Quản lý Tài nguyên và Môi trường, Độc học Môi trường, Môi trường Đất và Nước; gần 250 học viên Cao học thuộc 02 ngành Kỹ thuật Môi trường, Quản lý Tài nguyên và Môi trường. 

 

Phát biểu tại Lễ khai giảng, GS.TS. Lê Thanh Hải, Viện trưởng Viện Môi trường và Tài nguyên đã tổng kết những thành tích đạt được của Viện trong năm học vừa qua trên cả ba lĩnh vực đào tạo Sau Đại học, Nghiên cứu khoa học – Hợp tác quốc tế và chuyển giao công nghệ, đồng thời nhấn mạnh các nhiệm vụ quan trọng trong năm học mới của Viện: củng cố và phát triển công tác nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ; đẩy mạnh công tác kiểm định chất lượng đào tạo, nhằm nâng cao chất lượng luận án Tiến sĩ và luận văn Thạc sĩ nhằm tiếp tục khẳng định vị trí của Viện trong công tác nghiên cứu - đào tạo trong lĩnh vực môi trường và tài nguyên. 

 

Nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), GS.TS. Lê Thanh Hải thay mặt Ban lãnh đạo Viện Môi trường và Tài Nguyên đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các Thầy Cô giáo. Chúc các Thầy Cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước.

 

 

Hình 2. GS.TS. Lê Thanh Hải (Viện trưởng) tặng hoa chúc mừng các Thầy/Cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 

Hình 3.. Chủ tịch Công đoàn Viện tặng hoa chúc mừng Viện Trưởng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 

Trong năm học 2021-2022, Viện đã đào tạo tốt nghiệp 01 Tiến sĩ (ngành QLTN&MT) và 54 Thạc sĩ (bao gồm 32 Thạc sĩ ngành KTMT và 22 Thạc sĩ ngành QLTN&MT).

 

Nhân dịp này, Lãnh đạo Viện cũng tặng Giấy khen của Viện trưởng cho tân Thạc sĩ Võ Thị Phương Dung (ngành QLTN&MT, K2020) và Nguyễn Hoàng Thùy Tiên (ngành KTMT, K2019) đã có thành tích học tập tốt trong đợt trao bằng tốt nghiệp năm 2022.

 

Hình 4. Lãnh đạo Viện tặng Giấy khen và hoa cho 02 tân Thạc sĩ đã có thành tích học tập tốt trong đợt trao bằng năm 2022

 

Hình 5. GS.TS. Lê Thanh Hải và PGS.TS. Châu Nguyễn Xuân Quang trao bằng và tặng hoa cho tân Tiến sĩ Vũ Thùy Linh

 

 

 

 

 

 

 

Hình 6. GS.TS. Lê Thanh Hải và PGS.TS. Châu Nguyễn Xuân Quang trao bằng và tặng hoa cho các tân Thạc sĩ

 

 

Hình 7. Các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ chụp hình tập thể cùng với Lãnh đạo Viện

 

Hình 8. Tân Tiến sĩ Vũ Thùy Linh phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ

 

Hình 9. Đại diện các tân Thạc sĩ (ThS. Võ Thị Phương Dung) phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ

 

Buổi lễ đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi của các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, các bạn học viên và các giảng viên, cán bộ công nhân viên của Viện.

Thông tin khác