Trang chủ Đào tạo Tin tức - Thông báo

Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020, Lễ phát bằng tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩ và mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11Lễ khai giảng năm học 2019-2020, Lễ phát bằng  tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩ và kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11


Sáng ngày 20/11/2019, Viện Môi trường và Tài nguyên - ĐHQG TP.HCM (cơ sở mới thuộc P. Đông Hòa, TX. Dĩ An, T. Bình Dương) đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020, Lễ phát bằng tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩ và kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến dự buổi lễ, Viện MT&TN vinh dự đón tiếp Đại diện ĐHQG-HCM (PGS.TS. Vũ Phan Tú - Trưởng Ban Ban Sau Đại học, PGS.TS. Lâm Quang Vinh - Trưởng Ban Ban KHCN), các Thầy Cô giáo đã và đang giảng dạy tại Viện, các vị khách quí, các học viên Cao học, Nghiên cứu sinh, quí phụ huynh học viên cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của Viện.

 

GS.TS. Lê Thanh Hải, Viện trưởng Viện MT&TN đọc diễn văn tại Lễ khai giảng và phát bằng tốt nghiệp

 

Trong năm học 2018 – 2019, Viện Môi trường và Tài nguyên đào tạo 20 Nghiên cứu sinh thuộc 04 chuyên ngành: Kỹ thuật Môi trường, Quản lý Tài nguyên và Môi trường, Độc học Môi trường, Môi trường Đất và Nước; gần 250 học viên Cao học thuộc 02 chuyên ngành Kỹ thuật Môi trường, Quản lý Tài nguyên và Môi trường. 

Phát biểu tại Lễ khai giảng, GS.TS. Lê Thanh Hải, Viện trưởng Viện Môi trường và Tài nguyên đã tổng kết những thành tích đạt được của Viện trong năm học vừa qua trên cả ba lĩnh vực đào tạo Sau Đại học, Nghiên cứu khoa học – Hợp tác quốc tế và chuyển giao công nghệ, đồng thời nhấn mạnh các nhiệm vụ quan trọng trong năm học mới của Viện: củng cố và phát triển công tác nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ; đẩy mạnh công tác kiểm định chất lượng đào tạo, nhằm nâng cao chất lượng luận án Tiến sĩ và luận văn Thạc sĩ nhằm tiếp tục khẳng định vị trí của Viện trong công tác nghiên cứu - đào tạo trong lĩnh vực môi trường và tài nguyên.

Nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), GS.TS. Lê Thanh Hải thay mặt Ban lãnh đạo Viện Môi trường và Tài Nguyên đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các Thầy Cô giáo. Chúc các Thầy Cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước.

 

 

GS.TS. Lê Thanh Hải (Viện trưởng) tặng hoa chúc mừng các Thầy/Cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 

Trong năm học 2018-2019, Viện đã đào tạo tốt nghiệp 01 Tiến sĩ ngành Kỹ thuật Môi trường và 29 Thạc sĩ (bao gồm 08 Thạc sĩ ngành KTMT và 21 Thạc sĩ ngành QLTN&MT).

GS.TS. Lê Thanh Hải và PGS.TS. Nguyễn Thị Thanh Phượng trao bằng và tặng hoa cho tân Tiến sĩ Trương Thị Bích Hồng

 

Nhân dịp này, Lãnh đạo Viện cũng tặng Giấy khen của Viện trưởng cho 02 tân Thạc sĩ: Nguyễn Thị Thanh Thuận (ngành QLTN&MT, K2015) và Trần Đình Hòa (ngành KTMT, K2015) đã có thành tích học tập tốt trong đợt phát bằng tốt nghiệp trong năm 2019. 

              Lãnh đạo Viện tặng Giấy khen và hoa cho 02 tân Thạc sĩ: Nguyễn Thị Thanh Thuận (ngành QLTN&MT) và                  Trần Đình Hòa (ngành KTMT) đã có thành tích học tập tốt

 

    Lãnh đạo Viện tặng Giấy khen và hoa cho học viên Dương Vinh Quang (ngành KTMT) đã đạt  thủ khoa trong kỳ thi TSSĐH năm 2019 

 

Lãnh đạo Viện tặng hoa chúc mừng cho học viên Nguyễn Thị Diễm Thúy (ngành QLTN&MT, K2018) đã vinh dự nhận được học bổng sau đại học của ĐHQG-HCM năm 2019

 

 

GS.TS. Lê Thanh Hải và PGS.TS. Nguyễn Thị Thanh Phượng trao bằng và tặng hoa cho tân Thạc sĩ ngành KTMT

 

 

 

GS.TS. Lê Thanh Hải và PGS.TS. Châu Nguyễn Xuân Quang trao bằng và tặng hoa cho tân Thạc sĩ ngành QLTN&MT

 

 

Các tân Tiến sĩ và Thạc sĩ chụp hình tập thể

 

Tân Tiến sĩ Trương Thị Bích Hồng phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ

 

Đại diện các tân Thạc sĩ (ThS Nguyễn Thị Thanh Thuận) phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ

 

Buổi lễ đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi của các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, các bạn học viên và các giảng viên, cán bộ công nhân viên của Viện.

Thông tin khác