Trang chủ Hoạt động khác Hoạt động đoàn thể

Hội nghị Cán Bộ Công Nhân Viên Chức năm 2019Ngày 17/01/2020, tại Viện Môi trường và Tài nguyên - Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) đã diễn ra Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức 2019.  


Hội nghị được tổ chức long trọng trong không khí ấm áp, nhộn nhịp của những ngày cuối năm chuẩn bị chào đón Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020.

Hình 1. Toàn cảnh Hội nghị

Đến dự Hội nghị, Viện MT&TN vinh dự được đón tiếp PGS.TS. Nguyễn Minh Tâm, Phó Giám Đốc ĐHQG-HCM và đại diện của Ban Sau Đại học, Ban Thanh tra – Pháp chế, Ban Đối ngoại và Phát triển dự án và Công Đoàn ĐHQG-HCM. Ngoài ra, còn có sự tham dự đông đủ của Ban Lãnh đạo và toàn thể Cán bộ - Công chức – Viên chức của Viện MT&TN.

Hình 2. PGS.TS. Nguyễn Minh Tâm (Phó Giám đốc ĐHQG-HCM) phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Hàng năm, chính quyền Viện MT&TN phối hợp với Công đoàn tổ chức Hội nghị để cùng nhau đánh giá tình hình thực hiện nghị quyết trong năm 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm 2020, đồng thời cũng là dịp để chính quyền, đoàn thể lắng nghe tâm tư nguyện vọng của toàn thể CB-CC-VC tại Viện.

Đoàn Chủ tịch được Hội nghị thống nhất để điều hành Hội nghị gồm GS.TS Lê Thanh Hải – Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng, TS. Nguyễn Thanh Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy và ThS. Nguyễn Phương Nhã – Chủ tịch Công đoàn Viện. 

Hình 3. GS.TS. Lê Thanh Hải (Viện trưởng) phát biểu cám ơn ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo ĐHQG-HCM

Báo cáo tổng kết năm 2019 được thông qua đã nêu bậc được những thành tích tiêu biểu của tập thể cán bộ Viện như số bài báo công bố trên các tạp chí chuyên ngành quốc tế uy tính tăng mạnh, số lượng đề tài cấp trọng điểm đang được triển khai nhiều nhất từ trước đến nay,…Nhìn chung, đa phần các chỉ tiêu phấn đấu trong nghị quyết Hội nghị CBVC năm 2019 đã đạt được kết quả rất tốt, có nhiều khởi sắc và dự báo trong năm 2020 sẽ có chuyển biến tốt hơn. Bênh cạnh đó, Hột nghị cũng thảo luận và đóng góp ý kiến xây dựng phương hướng, nhiệm vụ năm 2020 nhằm quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, phấn đấu xây dựng Viện thành một mái nhà chung trong đó nhiệm vụ - quyền lợi của mỗi thành viên luôn gắn liền nhau và cùng nhau phát triển.
Hội nghị đã tạo cơ hội cho mỗi cán bộ làm việc tại Viện được tham gia thảo luận, góp ý kiến xây dựng Nghị quyết về các chỉ tiêu phấn đấu trong năm 2020 để cùng nhau thực hiện và hoàn thành các chỉ tiêu đề ra. Phiên Hội nghị được diễn ra sôi nổi với nhiều ý kiến góp ý. 

Hình 4. CB-CC-VC đóng góp ý kiến tại Hội nghị

Nhân dịp này, Viện đã ghi nhận và tuyên dương sự nổ lực của các tập thể, cá nhân đã có những cống  hiến và đóng góp cho thành quả đạt được của Viện trong năm 2019 thông qua việc trao bằng khen cấp ĐHQG và cấp Viện.

Hình 5. Cán bộ Viện nhận bằng khen của Giám đốc ĐHQG-HCM

 

Hình 6. Cán bộ Viện nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

Năm 2019 đã kết thúc thắng lợi, mặc dù cũng còn có nhiều khó khăn nhưng Viện đã duy trì được hoạt động vẫn đảm bảo được đời sống cho CB-CNV và giữ vững thành tích. Những thành tích đạt được là do công sức đóng góp của toan thể CB-CNV của Viện. Mọi hoạt động của Viện đi vào nề nếp tuân thủ theo các quy chế, quy định. Trước khi Hội nghị kết thúc tốt đẹp vào lúc 12h trưa cùng ngày, Viện trưởng gửi những lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ Viện đón một mùa xuân bên gia đình thật an lành và hạnh phúc và Chúc Viện một năm mới thực hiện thắng lợi và hoàn thành tốt các chỉ tiêu đã được Hội nghị thông qua.