Trang chủ Hoạt động khác Hoạt động đoàn thể

CB-CNV Viện Môi Trường và Tài Nguyên du lịch nghỉ mát hè 2018Từ ngày 02-04/8/2018, Ban Lãnh đạo cùng với Công đoàn Viện Môi trường và Tài nguyên đã tổ chức du lịch nghỉ mát hè 2018 cho CB-CNV của Viện


Thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho Đà Lạt - thành phố ngàn hoa không khí lãng mạn và cảnh đẹp say đắm lòng người. Mỗi ngọn đồi, hồ nước, con suối, dòng sông, thác nước, khu rừng... của Đà Lạt đều mang vẻ đẹp cuốn hút riêng. Chính vì lý do đó, Ban lãnh đạo cùng với Công đoàn Viện Môi trường và Tài nguyên đã chọn Đà Lạt mộng mơ là điểm dừng chân thú vị cho chuyến du lịch hè cho toàn thể CB-CNV (cùng người thân) Viện MT&TN năm 2018.

Đà Lạt là thành phố như bước ra từ cổ tích với những cánh rừng thông vi vu bạt ngàn, với những căn nhà gỗ đơn sơ mà độc đáo, với những đồi hoa bát ngát hương,… Đà Lạt là mảnh đất được đất mẹ ưu ái với bao điều kiện để trở thành một thành phố du lịch và nghỉ dưỡng. Chúng tôi đã được đi tham quan nhiều nơi thú vị và lãng mạn như: Làng hoa Vạn Thành, thung lũng Tình Yêu, thác Datanla, Đồi chè Cầu Đất, Chùa Ve Chai, Vườn Dâu thủy canh - Nông trại xanh và Quảng Trường Đà Lạt.

Hình tập thể CB-CNV Viện MT&TN tại Quảng trường Đà Lạt

 Hình tập thể CB-CNV Viện MT&TN trong đêm Gala

 Hình tập thể CB-CNV Viện MT&TN tại Đồi chè Cầu Đất

Chuyến đi đã mang lại nhiều ý nghĩa tích cực. Ý nghĩa lớn nhất mà chuyến đi mang lại là đã tạo ra cơ hội vui chơi, thư giãn đầy ý nghĩa cho tập thể CB-CNV Viện MT&TN sau những tháng ngày tập trung lao động. Đặc biệt, đây là dịp kết nối những đồng nghiệp với nhau, tạo nên sự đoàn kết trong tập thể Viện MT&TN. Với số lượng người tham gia đông, đoạn đường đi xa, nên công tác tổ chức không khỏi gặp phải một vài sai sót. Tuy nhiên, ai cũng cảm thấy tiếc nuối khi trở về, mọi người cùng nhau nói chuyện, chia sẻ cho nhau những tấm hình về chuyến đi. Đây chính là sự khích lệ lớn lao dành những cố gắng hết mình từ Ban tổ chức. Kết thúc cuộc hành trình với nhiều kỷ niệm đáng nhớ, tập thể CB-CNV Viện MT&TN có thêm động lực để làm việc tốt hơn và tiếp tục hy vọng về những chuyến du lịch ý nghĩa trong thời gian tới.

Một số hình ảnh khác về chuyến đi du lịch: