Trang chủ Hoạt động khác Bản tin Viện

Cán bộ và nhân viên Viện Môi trường và Tài nguyên cùng chung tay phòng chống dịch cúm Covid 19Cán bộ và nhân viên Viện Môi trường và Tài nguyên cùng chung tay phòng chống dịch cúm Covid 19


        Dưới sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy và Chính quyền, Viện Môi trường và Tài nguyên hiện đã và tiếp tục thực hiện công tác cung cấp dung dịch vệ sinh tại chỗ tại các nơi tập trung đông người lao động đi qua: thang máy, cửa ra vào, nhà vệ sinh,... để tăng cường giữ gìn vệ sinh phòng tránh khả năng lây lan của dịch viêm đường hô hấp cấp.

 

  

       

Ngoài việc bố trí các poster, hướng dẫn tại những vị trí dễ tiếp cận về các nội dung phòng tránh dịch viêm đường hô hấp, cách giữ gìn vệ sinh, rửa tay đúng cách nhằm tăng cường kiến thức cũng như thói quen tốt của cán bộ, nhân viên, người lao động, phòng Hành chính Tổng hợp đã lập bảng câu hỏi khảo sát nhanh về công tác phòng chống dịch và gửi phòng Đào tạo để triển khai cho các học viên trong việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Cô-rô-na. 

 

Hình. Bố trí dung dịch rửa tay khô tại khu vực thang máy.

        Tiếp tục chỉ đạo các Trưởng phòng, ban, bộ phận theo dõi sát sao tình hình làm việc cũng như sức khỏe của các thành viên đơn vị mình để phòng tránh, ngăn chặn kịp thời khi xảy ra sự cố. Trong trường hợp có biểu hiện nghi ngờ hoặc tiếp xúc với người có nghi ngờ nhiễm nCoV thông báo ngay cho Ban Lãnh đạo Viện, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Co-ro- na của ĐHQG-HCM, triển khai ngay phương án ứng phó đồng thời liên hệ ngay với bác sĩ, nhân viên y tế và bệnh viện gần nhất.