Trang chủ Hoạt động khác Bản tin Viện

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG !Trong chiến lược phát triển Viện giai đoạn 2021 - 2025 và những giai đoạn tiếp theo, được sự chỉ đạo của ĐHQG Tp. Hồ Chí Minh, Viện từng bước xây dựng và phát triển đội ngũ, mở rộng các quan hệ đối tác chiến lược, phát triển NCKH, Đào tạo và HTQT, xây dựng Viện thành Trường đại học Công nghệ Môi trường. Với lộ trình đó, Viện có nhu cầu thu hút và tuyển dụng các vị trí Giảng viên, Nghiên cứu viên...có trình độ tiến sỹ, thạc sỹ chuyên ngành liên quan đến Môi trường, Tài nguyên, Sinh thái.


Viện Môi trường và Tài nguyên (Thành viên của ĐHQG Tp. Hồ Chí Minh) với bề dày hoạt động nghiên cứu và đào tạo hơn 25 năm trong lĩnh vực Môi trường và Tài nguyên. Trong hơn 1/4 Thế kỷ qua, Viện đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành Môi trường và Tài nguyên: Kết quả đào tạo gần 100 NCS, 1.000 ThS; Nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ phục vụ phát triển kinh tế xã hội đất nước, đặc biệt là vùng Miền Trung, Tây nguyên, Đông Nam bộ và ĐBSCL; Hợp tác quốc tế trong đào tạo, NCKH, CGCN với nhiều đối tác lớn là các Trường đại học, Tổ chức quốc tế từ Châu Âu, Châu Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc...; Cơ sở hạ tầng được đầu tư khang trang, hiện đại (03 cơ sở với tổng diện tích hơn 5 Ha, Hệ thống PTN với trang thiết bị hiện đại đáp ứng đầy đủ các nghiên cứu, điều tra cơ bản, nghiên cứu chuyên sâu và dịch vụ phân tích, quan trắc môi trường...).


Trong chiến lược phát triển Viện giai đoạn 2021 - 2025 và những giai đoạn tiếp theo, được sự chỉ đạo của ĐHQG Tp. Hồ Chí Minh, Viện từng bước xây dựng và phát triển đội ngũ, mở rộng các quan hệ đối tác chiến lược, phát triển NCKH, Đào tạo và HTQT, xây dựng Viện thành Trường đại học Công nghệ Môi trường. 
Với lộ trình đó, Viện có nhu cầu thu hút và tuyển dụng các vị trí Giảng viên, Nghiên cứu viên...có trình độ tiến sỹ, thạc sỹ chuyên ngành liên quan đến Môi trường, Tài nguyên, Sinh thái...

Yêu cầu ứng cử viên dự tuyển như sau:

  • Trình độ học vấn: Tiến sĩ; Thạc sỹ
  • Chuyên ngành: Tất cả các lĩnh vực liên quan đến ngành Tài nguyên Môi trường
  • có kỹ năng làm việc độc lập/làm việc nhóm, giao tiếp tốt, có tinh thần trách nhiệm, nhanh nhẹn, cẩn thận, trung thực...

Ưu tiên các ứng viên:

  • Có ít nhiều kinh nghiệm làm việc liên quan đến ngành tài nguyên môi trường
  • có khả năng công bố khoa học
  • có trình độ ngoại ngữ nhất định
  • Thạc sỹ đang học Nghiên cứu sinh hoặc tốt nghiệp ở nước ngoài

Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ về Phòng Tổng hợp - Kế hoạch (Viện Môi trường và Tài nguyên), Đường Nguyễn Du, Khu đô thị ĐHQG Tp. HCM.

  • Số điện thoại: 028.2253.8586
  • Email: phongthkhhcmier@gmail.com

Thông tin chi tiết, vui lòng xem tại đây.


Trân trọng !