Trang chủ Hoạt động khác Hoạt động đoàn thể

CB-CNV Viện Môi trường và Tài nguyên du lịch - nghỉ dưỡng hè năm 2020Từ ngày 30/06 – 03/07/2020, Ban Lãnh đạo Viện cùng với Công đoàn Viện Môi trường và Tài nguyên đã tổ chức Du lịch - nghỉ dưỡng hè năm 2020 cho CB-CNV của Viện tại Phú Yên – Qui Nhơn.


      Phú Yên – Qui Nhơn nổi tiếng bởi vẻ hoang sơ, bình dị, cuộc sống ở hai thành phố nhỏ này bình yên đến lạ lùng. Những bờ biển uốn mình cong nhẹ, làn nước xanh biếc cùng với bầu trời trong xanh mang lại một cảm giác thật thoải mái, trong lành mà không phải nơi đâu cũng có. Chúng tôi tham quan, chụp lại những khoảng trời bình yên, lưu lại cho mình những kỉ niệm, những khoảnh khắc tươi đẹp của của chuyến đi. 


        Eo Gió là một trong địa điểm được cán bộ Viện rất yêu thích.  Ở đây, địa hình có sự kết hợp hài hòa giữa biển và núi, đây cũng là điểm độc đáo của địa lý Quy Nhơn. Ngồi trên cao nhìn xuống làn nước trong vắt, xanh dịu trở nên trong lành, cảm giác thật tuyệt vời.  Khám phá Kỳ Co bằng Cano lướt sóng trên biển, ngắm san hô và tận hưởng dòng nước mát lạnh.  Vẻ đẹp hoang sơ kết hợp với các hoạt động vui chơi thật tuyệt vời! 
 

       Đặt chân đến mảnh đất bình yên này chúng tôi cảm nhận được cái nắng, gió đặc trưng của miền Trung. Mọi người có cơ hội nếm thử các món ăn đặc trưng vẫn còn giữ được những hương vị truyền thống của ẩm thực “Xứ Nẫu”: Bánh ít lá gai, nem chả chợ Huyện, bún chả cá Quy Nhơn, bánh xèo tôm nhảy...


       Chuyến đi đã mang lại nhiều ý nghĩa tích cực: là cơ hội nghĩ dưỡng thư giãn đầy ý nghĩa cho tập thể CB-CNV Viện MT&TN, là dịp kết nối đồng nghiệp với nhau, tạo nên sự đoàn kết tập thể Viện MT&TN. Kết thúc cuộc hành trình với nhiều kỷ niệm đáng nhớ, tập thể CB-CNV Viện MT&TN có thêm động lực để làm việc và tiếp tục hy vọng về những chuyến du lịch - nghỉ dưỡng ý nghĩa trong thời gian tới.

Một số hình ảnh về chuyến đi:

 

 

 

 

 

 

 

 

(Theo Ngọc Loan)