Trang chủ Hoạt động khác Hoạt động đoàn thể

Viện Môi trường và Tài nguyên tổ chức du lịch hè 2023Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn Viện Môi trường và Tài nguyên đã tổ chức 02 chuyến tham quan, du lịch tại Nha Trang và Thái Lan cho toàn thể công chức, viên chức và người lao động Viện từ ngày 4 đến ngày 8 tháng 7 năm 2023. Đây là chuyến đi được mong chờ nhất vì sau các năm dịch bệnh Covid, Công đoàn Viện mới tổ chức được.


     Để tạo điều kiện tốt nhất cho toàn thể CBVC-NLĐ, Công đoàn Viện đã tổ chức 2 tour du lịch song song cho CBVC-NLĐ lựa chọn là du lịch Nha Trang và du lịch Thái Lan. Chuyến đi cũng tạo sự gắn bó, đoàn kết, giao lưu giữa các công đoàn viên, là dịp để cán bộ, viên chức và người lao động được nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí, tham quan danh lam thắng cảnh.
     Trong hành trình, đối với đoàn du lịch Thái Lan CBVC-NLĐ được tham quan các địa điểm như: Núi tượng Phật vàng (Khao Che Chan), Pattaya City Sign Hill, Đảo San Hô, đền Chân Lý Danctuary of Truth, Thành phố cổ đại Muang Boran, Tham gia viếng phật Bốn Mặt (Four Faces Buddha), Trung tâm mua sắm Icon Siam, du thuyền trên sông Chao Phraya, Chùa thuyền Wat Yannawa, tham quan, khám phá tại chợ đêm Jodd Fair…
     Còn đối với đoàn du lịch Nha Trang CBVC-NLĐ được tham gia tham quan vui chơi như: tắm biển, tham gia xem xiếc chim tại Đảo Hoa Lan, tham gia tắm bùn, tắm khoáng tại Hòn Tằm, tham quan và xem biểu diễn nhạc cụ dân tộc tại Hòn Chồng, mua sắm các đặc sản địa phương tại Chợ Đầm…
      Buổi tối, Đoàn Nha Trang dùng tiệc tại nhà hàng và tham gia chương trình Gala Dinner với chủ đề “Ngày gia đình Việt Nam”, các trò chơi vui nhộn, ấn tượng, tại chương trình phải kể đến là: thi hát karaoke dành cho gia đình các CBVC-NLĐ, thi đố vui có thưởng.... Sau khoảng thời gian vui chơi và văn nghệ, những món ăn ngon, đặc sản miền biển lần lượt được dọn lên, cả đoàn cùng nhau thưởng thức và chụp những tấm hình lưu niệm.
      Chuyến đi khiến mọi người đều thích thú và mong muốn được trải nghiệm nhiều hơn nữa, ai cũng muốn có nhiều buổi du lịch như thế nữa, đó không chỉ giúp mọi người giảm áp lực sau những ngày làm việc mệt nhọc, căng thẳng mà còn giúp mọi người hiểu nhau hơn, gắn kết nhau hơn.
    Chuyến đi kết thúc tốt đẹp và để lại những khoảnh khắc đáng nhớ cho tất cả đoàn viên. Đoàn viên công đoàn Viện cũng đã bày tỏ niềm vui khi được đi tham quan du lịch và cũng không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Viện đã quan tâm đến đời sống tinh thần của toàn thể đoàn viên Viện.

Một số hình ảnh của các đoàn viên công đoàn tại 2 đoàn du lịch