Trang chủ Hoạt động khác Hoạt động đoàn thể

Viện Môi trường và Tài nguyên chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6Sáng ngày 31/5/2024, Công đoàn cơ sở Viện Môi trường và Tài nguyên đã tổ chức Chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, đây là một trong những hoạt động thường niên được Ban Lãnh đạo và Công đoàn Viện rất quan tâm và có dịp lại tổ chức cho các cháu thiếu nhi là con VC-NLĐ đang công tác tại Viện. 


Chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi, vui vẻ tràn đầy tiếng cười trẻ thơ. Đến với chương trình, các bé được tham gia các hoạt động hấp dẫn như: giao lưu với chú hề, tô tượng, tặng quà cho các cháu, trao học bổng cho các bé có thành tích học tập đạt khá - giỏi, …
Phát biểu tại chương trình, ThS Huỳnh Ngọc Loan - Chủ tịch Công đoàn Viện mong các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, nghe lời bố mẹ, thầy cô, phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập.
Tại chương trình đã có sự góp mặt của chú hề đa tài. Các bé được thỏa thích yêu cầu chú hề hát và pha trò để các cháu nhỏ tự đón và tự nhận biết bài hát mà các cháu yêu thích, các cháu phấn khích vây quanh chú hề để được nhận thưởng.
Với những tiết mục giao lưu vui nhộn đã mang tới cho các em nhỏ từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Các tiết mục có sự tương tác rất nhiệt tình từ các bạn nhỏ, không khí chương trình sôi nổi hơn bao giờ hết. Đây cũng là tiết mục được các em nhỏ yêu thích nhất tại chương trình.
Tiếp nối chương trình, Ban chấp hành Công đoàn đã trao phần thưởng đến các em  từ lớp 1 đến lớp 12 có thành tích học tập khá - giỏi và trao tặng quà cho các cháu thiếu nhi.
Ban tổ chức cũng chuẩn bị các phần ăn và nước uống, là những món mà các bé yêu thích như: mì ý, gà rán, bánh plan, rau câu, nước ngọt,…
Không chỉ có ý nghĩa trong công tác chăm lo tinh thần cho VC-NLĐ, qua chương trình còn thể hiện được sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo Viện, Công đoàn với mầm non tương lai của đất nước. 
Chúc các em nhỏ của VC-NLĐ Viện có một ngày Tết thiếu nhi đầy ý nghĩa với những kỷ niệm đẹp tại cơ quan nơi bố mẹ công tác, bắt đầu cho một mùa hè đầy vui tươi và bổ ích./.
Một số hình ảnh tại chương trình: