Trang chủ Hoạt động khác Hoạt động đoàn thể

Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2023 của Chi bộ 3, Viện Môi trường và Tài nguyênSáng ngày 14/7/2023, Chi bộ 3 - Viện Môi trường và Tài nguyên, đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Lê Bá Nhật Minh – Nghiên cứu viên Viện Kinh tế tuần hoàn, đồng chí Trần Thị Kim Ngân – Chuyên viên phòng Tổng hợp – Kế hoạch, đồng chí Huỳnh Thị Ngọc Tươi – nghiên cứu viên phòng Thủy văn - Tài nuyên nước. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy Viện Môi trường và Tài nguyên và các đảng viên của chi bộ 3.


     Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 20/9/2016 của Ban Chấp hành Trung ương. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Phạm Quốc Khánh - Bí thư Chi bộ 3 đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng 03 đồng chí sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Phạm Quốc Khánh ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của các đồng chí đảng viên mới, yêu cầu 03 đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.


 
 

     Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 03 đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

    Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy Viện Môi trường và Tài nguyên đã chúc mừng Chi 3 và 03 đồng chí Đảng viên mới, đồng thời nhấn mạnh công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ 3, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng.

 

Với việc kết nạp thêm 03 Đảng viên, đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ là 13 đồng chí, trong đó có 10 Đảng viên chính thức và 03 Đảng viên dự bị. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp Cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị./.