Trang chủ Hoạt động khác Hoạt động đoàn thể

Hội thao Công đoàn Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh năm 2024Công đoàn cơ sở Viện Môi trường và Tài nguyên giành giải Nhất môn thi đầu tiên của Hội thao Công đoàn Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh năm 2024...


Hướng tới chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024), 30 năm thành lập ĐHQG-HCM (27/01/1995-27/01/2025), sáng 20/4, tại Ký túc xá khu B, ĐHQG-HCM, hơn 350 vận động viên và đoàn viên công đoàn tham gia Lễ Khai mạc Hội thao Công đoàn ĐHQG-HCM năm 2024. PGS.TS Vũ Hải Quân - Giám đốc ĐHQG-HCM tham dự và phát biểu khai mạc.

Sau Lễ Khai mạc, các đoàn viên công đoàn, giảng viên, viên chức, người lao động ĐHQG-HCM và các vận động viên khách mời đã tham gia môn thi đầu tiên là Trò chơi vận động gồm 16 đội thi đến từ 18 công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ĐHQG-HCM Đây cũng là môn thi đấu mới của Hội thao năm nay. 

Sau gần 02 giờ thi đấu sôi nổi, toàn đội của Viện Môi trường và Tài nguyên với tinh thần đoàn kết, tuân thủ luật chơi, thi đấu hết sức mình đã đạt được thắng lợi giành giải Nhất và nhận huy chương vàng cho môn thi đấu đầu tiên. Kỳ vọng các môn thi đấu tiếp theo Công đoàn Viện Môi trường và Tài nguyên sẽ đạt được thành tích tốt nhất.

Đây là một hoạt động ý nghĩa giúp tăng cường giao lưu, trao đổi và phát huy tình đoàn kết giữa những thành viên trong cùng một CĐCS mà còn kết nối những CĐCS khác trong hệ thống ĐHQG-HCM; phát huy sức mạnh hệ thống trong việc tăng cường công tác giáo dục thể chất và tinh thần rèn luyện sức khỏe; lan tỏa phong trào tập luyện thể dục, thể thao đến toàn thể Công đoàn viên trong hệ thống ĐHQG-HCM.
Các hình ảnh tại hội thao: