Trang chủ Hoạt động khác Hoạt động đoàn thể

Chương trình hội thi Văn Nghệ CBVC LĐ ĐHQG 2019Sáng ngày 16 tháng 05 năm 2019, Công đoàn Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) long trọng tổ chức “Hội thi Văn nghệ CBVC-LĐ ĐHQG-HCM năm 2019”, Công Đoàn viên Môi Trường và Tài Nguyên cũng góp mặt trong chương trình.


Hội thi diễn ra nhằm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, 89 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, 36 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam. Thông qua hội diễn góp phần bồi dưỡng tình cảm cách mạng, nâng cao nhận thức chính trị, khơi dậy niềm tự hào của CBVC-LĐ về những thành quả to lớn của cách mạng dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, duy trì và phát triển phong trào văn nghệ, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ và sáng tạo nghệ thuật trong CBVC-LĐ. 

Hội thi Văn nghệ CBVC-LĐ ĐHQG-HCM năm 2019 đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các công đoàn cơ sở với 11 chương trình văn nghệ được đăng ký gồm: Trường ĐH Bách khoa; Trường ĐH Khoa học Tự nhiên; Trường ĐH Công nghệ Thông tin; Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn; Trường ĐH Quốc tế; Trưởng ĐH Kinh tế - Luật; Cơ quan ĐHQG-HCM; Viện Môi trường & Tài nguyên; Trung tâm Quản lý Ký túc xá; Trường Phổ thông Năng khiếu và Liên quân Ban Quản lý dự án xây dựng; Viện Công nghệ Nano; Viện Đào tạo quốc tế - Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục; Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh; Khoa Hành chính Chính trị. 

 

Công đoàn cơ sở Viện Môi trường và Tài nguyên đã hưởng ứng tham gia hội thi với chương trình mang tên: “TÊN TÔI VIỆT NAM” gồm các tiết mục:

Đơn ca - Ngàn ước mơ Việt Nam;

Tam ca - Giai điệu tự hào;

Tốp ca - Hãy đến với những con người Việt Nam tôi;

Hợp ca - Những trái tim Việt Nam và Múa - Hồn sen;

 

 

 

 Hình 1. Từ hai tháng khổ luyện của tập thể đội văn nghệ Viện MT&TN....

 

Tuy với số lượng CBVC-LĐ ít hơn so các đơn vị thành viên còn lại trong ĐHQG-HCM, Công đoàn cơ sở Viện Môi trường và Tài nguyên vẫn cố gắng tập hợp được hơn 30 CBVC-LĐ tham gia hội thi. Sau hơn 2 tháng luyện tập với sự cố gắng nổ lực từng ngày và sự đoàn kết nhất trí của toàn đội, từ những con người chưa từng tham gia bất cứ chương trình biểu diễn nào đã thật sự thay đổi tạo nên 01 chương trình hội diễn hoàn thiện.

 

 

 

 

Hình 2. ...đến 23 phút tỏa sáng rực rỡ trên sân khấu

 

Những con người nhỏ nhắn với sức mạnh lớn lao đã thật sự đã mang đến niềm tự hào cho Viện Môi trường và Tài nguyên. Không phụ lòng mong mỏi, Công đoàn Viện Môi trường Tài nguyên đã xuất sắc mang về cho Viện MT&TN 02 giải Ba cho hạng mục Tam ca và Múa, 03 giải Khuyến khích cho hạng mục Đơn ca, Tốp ca và Hợp ca và đặt biệt là giải Khuyến khích chung cuộc Toàn đoàn.

 

Hình 3. Đội trưởng đội văn nghệ (Chị Bình Yên) đại diện nhận giải Khuyến Khích toàn đoàn

 

 

 

Hình 4. Đội văn nghệ chụp hình chung với GS.TS Lê Thanh Hải - Viện trưởng Viện, các anh chị đại diện cho Đảng Ủy Viện, Công đoàn Viện và các Trưởng phó phòng chức năng, chuyên môn khác đến cổ vũ đội.

 

 

 

Nguồn tin: Trúc Hằng