Bảo vệ luận án tiến sĩ kỹ thuật cấp Viện - NCS Nguyễn Thị Ngọc Quyên
Dưới sự hướng dẫn khoa học của PGS.TSKH. Bùi Tá Long và PGS.TS. Nguyễn Kim Lợi, ngày 09/5/2018 NCS. Nguyễn Thị Ngọc Quyên đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ kỹ thuật cấp Viện tại Hội đồng chấm luận án Viện Môi trường và Tài nguyên, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh
Thông báo tuyển sinh SĐH đợt 1 năm 2018
Viện Môi trường và Tài nguyên thông báo tuyển sinh SĐH đợt 1 năm 2018:
HỢP TÁC QUỐC TẾ
Thỏa thuận nghiên cứu về “Phát triển công nghệ xử lý nước thải không phân hủy sinh học sử dụng quy trình AOP-MBBR
Ngày 01/11/2017 và ngày 13/11/2017 vừa qua, Viện Môi trường và Tài nguyên cùng với SAMYOUNG ENG&TECH Co., Ltd và DYETEC đã ký 2 Thỏa thuận nghiên cứu về "“Phát triển công nghệ xử lý nước thải không phân hủy sinh học sử dụng quy trình AOP-MBBR".

Ngày 01/11/2017, tại Viện Môi trường và Tài nguyên (cơ sở Bình Dương), GS.TS. Nguyễn Văn Phước - Viện trưởng Viện Môi trường và Tài nguyên và Ông In-Ho,Park, Youn, Chủ tịch SAMYOUNG ENG&TECH Co., Ltd đã thống nhất các điều khoản hợp tác và cùng nhau ký kết Thỏa thuận nghiên cứu về "Phát triển công nghệ xử lý nước thải không phân hủy sinh học sử dụng quy trình AOP-MBBR".

Cũng trong khuôn khổ hợp tác này, ngày 13/11/2017, tại Lotte Legend Hotel Sai Gon, GS.TS. Nguyễn Văn Phước và Ông Nam-Sik, Youn, Chủ tịch, DYETEC đã thống nhất và ký kết Thỏa thuận nghiên cứu về "Phát triển công nghệ xử lý nước thải không phân hủy sinh học sử dụng quy trình AOP-MBBR/ Phân tích chất lượng nước". Trong đó, DYETEC có trách nhiệm phân tích chất lượng nước thải và báo cáo kết quả phân tích trong suốt thời gian thỏa thuận nghiên cứu diễn ra.

Các hình ảnh trong 2 buổi ký kết được thể hiện dưới đây.

Hình 1. Ông In-Ho,Park, Youn trao quà cho GS.TS. Nguyễn Văn Phước

Hình 2. GS.TS. Nguyễn Văn Phước trao quà cho  Ông In-Ho,Park, Youn

Hình 3. Hai bên trao đổi các điều khoản và tiến hành ký thỏa thuận nghiên cứu.

Hình 4. GS.TS. Nguyễn Văn Phước và Nam-Sik, Youn, Chủ tịch, DYETEC ký kết thỏa thuận