Trang chủ Hoạt động khác Bản tin Viện

Viện Môi trường và Tài nguyên trao Quyết định bổ nhiệm PGS cho TS. Đỗ Thị Thu HuyềnSáng ngày 02/01/2024, Viện Môi trường và Tài nguyên long trọng tổ chức buổi lễ trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giáo sư cho TS. Đỗ Thị Thu Huyền - Giảng viên Phòng Quản lý khoa học và Quan hệ đối ngoại.


Trong đợt xét phong học hàm năm 2023, với những nỗ lực và cống hiến cho sự nghiệp đào tạo và nghiên cứu khoa học, TS. Đỗ Thị Thu Huyền chính thức được công nhận đạt chuẩn chức danh Phó Giáo sư (PGS). 

Viện đã thành lập Hội đồng xét bổ nhiệm chức danh PGS cho TS. Đỗ Thị Thu Huyền theo đúng các thủ tục quy định Quyết định số 37/2018/QĐ-TTg ngày 31/08/2018 của Thủ tướng Chính phủ.

Tại buổi lễ, GS.TS Lê Thanh Hải – Viện trưởng Viện Môi trường và Tài nguyên đã lên trao Quyết định bổ nhiệm PGS cho TS. Đỗ Thị Thu Huyền. Với bước tiến mới này, Thầy Viện Trưởng tin tưởng và kỳ vọng rằng tân PGS sẽ tiếp tục nâng cao năng lực chuyên môn, nhận thức tốt về vai trò và trách nhiệm của một PGS, xứng đáng với sự tín nhiệm đã trao và đồng thời cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ viên chức Viện hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong tương lai.


GS.TS. Lê Thanh Hải trao quyết định bổ nhiệm cho TS. Đỗ Thị Thu Huyền

Bày tỏ cảm nghĩ vô cùng xúc động tại buổi lễ, tân PGS. TS. Đỗ Thị Thu Huyền trân trọng gửi lời cảm ơn đến Hội đồng chức danh giáo sư các cấp, Đảng ủy và Ban Lãnh đạo Viện, các phòng/ban đã hỗ trợ trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ vừa qua cũng như đồng nghiệp, học viên, sinh viên đã đồng hành trong các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học của mình.


Tân PGS.TS. Đỗ Thị Thu Huyền phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ