Trang chủ Nghiên cứu khoa học Thông tin hoạt động KHCN

Đánh giá nghiệm thu đề tài KHCN kiểm toán năng lượngNgày 31/08/2018, tại Sở Khoa Học và Công nghệ tỉnh Bình Dương đã tổ chức Hội đồng đánh giá, nghiệm thu Đề tài khoa học công nghệ “Nghiên cứu đề xuất công cụ phục vụ kiểm toán năng lượng lồng ghép đánh giá tiềm năng sản xuất sạch hơn cho một số ngành công nghiệp chủ yếu của tỉnh Bình Dương” do GS.TS Lê Thanh Hải làm chủ nhiệm


 Hội đồng gồm 09 thành viên với sự có mặt của PGS.TS. Phùng Chí Sỹ (Chủ tịch Hội đồng), Ông Nguyễn Minh Châu (Phó giám đốc Sở KHCN, phó chủ tịch Hội đồng), 02 Ủy viên Phản biện gồm PGS.TS. Võ Lê Phú và ThS. Vũ Bá Minh, ngoài ra còn có sự góp mặt của các chuyên gia khác từ Trường Đại học KHTN, Sở TNMT và Sở Công Thương Bình Dương, Trung tâm tiết kiệm năng lượng TpHCM và một số đại biểu khác.

Tại Hội đồng, GS.TS Lê Thanh Hải (Chủ nhiệm đề tài) đại diện nhóm thực hiện đã báo cáo tóm tắt các kết quả đạt được và trả lời cũng như tiếp thu các ý kiến đóng góp của Hội đồng. Hội đồng đánh giá cao kết quả đề tài đạt được, trong đó có 03 thành viên đánh giá “Xuất sắc”.

            Một số hình ảnh trong buổi họp hội đồng nghiệm thu đề tài:

Hình 1 – Thành viên Hội đồng nghiệm thu đóng góp ý kiến

Một số hình ảnh trong quá trình tổ chức tập huấn sử dụng công cụ cho các doanh nghiệp:

 

Hình 2. Tập huấn sử dụng công cụ tại Nhà máy gỗ Hiệp Long

 

Hình 3. Tập huấn sử dụng công cụ tại Nhà máy thép Nam Kim

Hình 4. Hội thảo phổ biến kết quả đề tài