Trang chủ Quan hệ đối ngoại Hội nghị - hội thảo

Hội thảo thiết lập bản đồ lan truyền ô nhiểm không khí và biến đổi khí hậu

Ngày 15 tháng 11 năm 2018, Phòng Ô nhiễm không khí và Biến đổi khí hậu phối hợp cùng phòng QLKH Viện Môi trường và Tài nguyên - ĐHQG TP. HCM tổ chức thành công hội thảo "Thiết lập bản đồ lan truyền ô nhiễm không khí đối với hoạt động giao thông, sản xuất công nghiệp tại TP. HCM"

Trong khuôn khổ hợp đồng giữa Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM và Viện Môi trường và Tài nguyên về việc thực hiện nhiệm vụ “Thiết lập bản đồ lan truyền ô nhiễm không khí đối với hoạt động giao thông, sản xuất công nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh”, trong thời gian vừa qua, Viện đã tổ chức hội thảo góp ý về kết quả nhiệm vụ vào ngày 25/11/2018 với sự góp mặt của các đại diện từ các Sở ban ngành trên địa bàn thành phố và các trường đại học.

Đến tham dự hội thảo gồm hơn 30 Đại biểu đến từ Sở KHCN TP. HCM, Sở TNMT TP. HCM, Chi cục BVMT TP.HCM, Trung tâm QT&P, TMT TP.HCM, Đại diện Khoa MT trường ĐHTN,...

Một số hình ảnh về hội thảo:

Hình 1: GS.TS Lê Thanh Hải - Viện trưởng Viện MT & TN TP.HCM phát biểu khai mạc

Hình 2: Bà Huỳnh Lê Trùng Phùng - đại diện Phòng QLKH - Sở Khoa học Công nghệ TP.HCM phát biểu nhận xét

Hình 3: PGS.TS Hồ Quốc Bằng giới thiệu cơ quan chủ quản, nhiệm vụ đề tài, tiến độ thực hiện

Hình 4: Th.S Dương Thị Minh Hằng - Sở Tài nguyên và Môi trường Tp.HCM trình bày bải báo cáo tham luận

Hình 5: PGS.TS Hồ Quốc Bằng trình bày báo cáo nhiệm vụ

Hinh 6: TS. Hồ Minh Dũng báo cáo tham luận

Hình 7: Ông Hoàng Cảnh Dương – Phó chi cục Trưởng, Chi cục bảo vệ môi trường TP.HCM nhận xét tại hội thảo

Hình 8: Ông Mai Tuấn Anh – Trưởng phòng Khí tượng thủy văn và Biến đổi khí hậu, Sở Tài nguyên và môi trường TP.HCM phát biểu ý kiến

Hình 9: Ông Cao Tung Sơn - GĐ Trung tâm quan trắc và phân tích môi trường góp ý tại hội thảo