Viện MT&TN tham gia tư vấn tuyển sinh sau đại học tại Bến Tre, Tây nguyên và TP.HCM
Tư vấn tuyển sinh SĐH:
Hội nghị giữa nhiệm kỳ Đảng bộ Viện Môi Trường và Tài Nguyên (2015 – 2020) với tầm nhìn mới, quyết tâm mới
Triển khai thực hiện Kế hoạch số 40-KH/ĐU, ngày 07 tháng 5 năm 2018 của Đảng ủy ĐHQG-HCM về việc tổ chức Hội nghị đánh giá giữa nhiệm kỳ và việc thực hiện triển khai nghị quyết Đại hội Đảng bộ ĐHQG-HCM lần thứ V nhiệm kỳ (2015-2020), ngày 11 tháng 07 năm 2018 Đảng bộ Viện Môi trường và Tài nguyên tiến hành Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ (2015-2020).
HỘI THẢO QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG KHÔNG KHÍ TRONG CÁC DỰ ÁN NĂNG LƯỢNG NHẰM BẢO VỆ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
Viện Môi trường và Tài nguyên / Đại học Quốc gia TP.HCM phối hợp với Trung tâm Phát triển Sáng tạo Xanh (GreenID) đã tổ chức thành công Hội thảo "Quản lý chất lượng không khí trong các dự án năng lượng nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng" vào ngày 20/07/2018 tại Hội trường Khách sạn Cửu Long, số 999 đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 7, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.
Thông báo tuyển sinh SĐH đợt 2 năm 2018
Viện Môi trường và Tài nguyên thông báo tuyển sinh SĐH đợt 2 năm 2018:
TIN TỨC - THÔNG BÁO
Với mục tiêu góp phần nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kiến thức, kỹ năng quản lý, nghiên cứu, tiếp thu, làm chủ, phát triển công nghệ cao, tiên tiến, hiện đại của đội ngũ nhân lực khoa học và công nghệ, hình thành lực lượng chuyên gia khoa học và công nghệ trình độ cao, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Ngày 25 tháng 12 năm 2015, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 2395/QĐ-TTg phê duyệt “Đề án đào tạo, bồi dưỡng nhân lực khoa học và công nghệ ở trong nước và nước ngoài bằng ngân sách nhà nước” (sau đây gọi tắt là Đề án 2395) với đối tượng chính là các nhà khoa học thuộc CSDL chuyên gia của Bộ.
Chi tiết

Ngày 09/11/2015, tại Viện Môi trường và Tài nguyên đã tổ chức Hội đồng nghiệp thu cấp cơ sở Đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước KC.08.33/11-15 “Nghiên cứu phát triển công nghệ và giải pháp quản lý môi trường, ngăn ngừa và xử lý ô nhiễm môi trường tại một số làng nghề vùng Đồng bằng sông Cửu Long” do PGS.TS Lê Thanh Hải làm chủ nhiệm.

Ngày 20/10/2015, Viện Môi trường và Tài nguyên đã tổ chức Hội thảo cuối cùng thuộc Đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước KC.08.33/11-15 “Nghiên cứu phát triển công nghệ và giải pháp quản lý môi trường, ngăn ngừa và xử lý ô nhiễm môi trường tại một số làng nghề vùng Đồng bằng sông Cửu Long” do PGS.TS Lê Thanh Hải làm chủ nhiệm. Hội thảo có sự tham gia của các tổ chức, chuyên gia tham gia và phối hợp thực hiện đề tài, các chuyên gia từ các trường đại học và các Viện, trung tâm nghiên cứu (Đại học Bách Khoa, Đại học Công nghiệp, Đại học Văn Lang,...).

THÔNG TƯ " QUY ĐỊNH TUYỂN CHỌN, GIAO TIẾP TỔ CHỨC VÀ CÁ NHÂN THỰC HIỆN NHIỆM VỤ KH&CN CẤP QUỐC GIA SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC" file đính kèm

Chương trình đào tạo quản trị viên tài sản trí tuệ

Đăng ký nhiệm vụ KH&CN tỉnh Cà Mau năm 2015
Hội thảo [27/08/2014]