Thông báo tuyển sinh SĐH đợt 2 năm 2017
Viện Môi trường và Tài nguyên thông báo tuyển sinh SĐH đợt 2 năm 2017:
TIN TỨC - THÔNG BÁO
Quỹ tài trợ của Bộ Giáo dục và Nghiên cứu - Chính phủ Đức cho các đề tài, dự án nghiên cứu thuộc lĩnh vực "Phát triển bền vững các vùng đô thị" (Suitainable Development of urban regions)
Chi tiết

Chương trình thuộc dự án SEA-EU-NET2 được tài trợ bởi EU. Chương trình kêu gọi các dự án hợp tác nghiên cứu thuộc các lĩnh vực sức khỏe, môi trường/biến đổi khí hậu.

Ngày 13/01/2016, tại Viện Môi trường và Tài nguyên, Hội đồng nghiệm thu cấp Nhà nước đã họp nghiệm thu đề tài KC.08.33/11-15 “Nghiên cứu phát triển công nghệ và giải pháp quản lý môi trường, ngăn ngừa và xử lý ô nhiễm môi trường tại một số làng nghề vùng Đồng bằng sông Cửu Long” do Viện Môi trường và Tài nguyên (ĐHQG-HCM) chủ trì và PGS.TS. Lê Thanh Hải làm chủ nhiệm đề tài.

Hội thảo:

Ngày 04/11/2015, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Dương đã tổ chức Hội đồng nghiệm thu đề tài “Nghiên cứu phương án tái sử dụng bùn thải từ hệ thống xử lý nước, nước thải và xỉ thải” do GS.TS Nguyễn Văn Phước làm chủ nhiệm và Viện Môi trường và Tài nguyên chủ trì thực hiện.

Ngày 09/11/2015, tại Viện Môi trường và Tài nguyên đã tổ chức Hội đồng nghiệp thu cấp cơ sở Đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước KC.08.33/11-15 “Nghiên cứu phát triển công nghệ và giải pháp quản lý môi trường, ngăn ngừa và xử lý ô nhiễm môi trường tại một số làng nghề vùng Đồng bằng sông Cửu Long” do PGS.TS Lê Thanh Hải làm chủ nhiệm.

Ngày 20/10/2015, Viện Môi trường và Tài nguyên đã tổ chức Hội thảo cuối cùng thuộc Đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước KC.08.33/11-15 “Nghiên cứu phát triển công nghệ và giải pháp quản lý môi trường, ngăn ngừa và xử lý ô nhiễm môi trường tại một số làng nghề vùng Đồng bằng sông Cửu Long” do PGS.TS Lê Thanh Hải làm chủ nhiệm. Hội thảo có sự tham gia của các tổ chức, chuyên gia tham gia và phối hợp thực hiện đề tài, các chuyên gia từ các trường đại học và các Viện, trung tâm nghiên cứu (Đại học Bách Khoa, Đại học Công nghiệp, Đại học Văn Lang,...).

“Phổ biến chuyển giao kết quả các mô hình ngăn ngừa, xử lý triệt để ô nhiễm VACBNXT cho làng nghề sản xuất bột kết hợp chăn nuôi heo” tại xã Tân Phú Trung, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp

THÔNG TƯ " QUY ĐỊNH TUYỂN CHỌN, GIAO TIẾP TỔ CHỨC VÀ CÁ NHÂN THỰC HIỆN NHIỆM VỤ KH&CN CẤP QUỐC GIA SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC" file đính kèm

Chương trình đào tạo quản trị viên tài sản trí tuệ
Trở về 1 2 Tiếp