Viện MT&TN tham gia tư vấn tuyển sinh sau đại học tại Bến Tre, Tây nguyên và TP.HCM
Tư vấn tuyển sinh SĐH:
Hội nghị giữa nhiệm kỳ Đảng bộ Viện Môi Trường và Tài Nguyên (2015 – 2020) với tầm nhìn mới, quyết tâm mới
Triển khai thực hiện Kế hoạch số 40-KH/ĐU, ngày 07 tháng 5 năm 2018 của Đảng ủy ĐHQG-HCM về việc tổ chức Hội nghị đánh giá giữa nhiệm kỳ và việc thực hiện triển khai nghị quyết Đại hội Đảng bộ ĐHQG-HCM lần thứ V nhiệm kỳ (2015-2020), ngày 11 tháng 07 năm 2018 Đảng bộ Viện Môi trường và Tài nguyên tiến hành Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ (2015-2020).
HỘI THẢO QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG KHÔNG KHÍ TRONG CÁC DỰ ÁN NĂNG LƯỢNG NHẰM BẢO VỆ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
Viện Môi trường và Tài nguyên / Đại học Quốc gia TP.HCM phối hợp với Trung tâm Phát triển Sáng tạo Xanh (GreenID) đã tổ chức thành công Hội thảo "Quản lý chất lượng không khí trong các dự án năng lượng nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng" vào ngày 20/07/2018 tại Hội trường Khách sạn Cửu Long, số 999 đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 7, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.
Thông báo tuyển sinh SĐH đợt 2 năm 2018
Viện Môi trường và Tài nguyên thông báo tuyển sinh SĐH đợt 2 năm 2018:
TIN TỨC - THÔNG BÁO
Thông báo về việc lập đề xuất dự án tham gia chương trình Southeast Asia - Europe Joint Funding Scheme for Research and Innovation
Chương trình thuộc dự án SEA-EU-NET2 được tài trợ bởi EU. Chương trình kêu gọi các dự án hợp tác nghiên cứu thuộc các lĩnh vực sức khỏe, môi trường/biến đổi khí hậu.

Chương trình  Southeast Asia - Europe Joint Funding Scheme for Research and Innovation tài trợ chung cho Nghiên cứu và Đổi mới trong lĩnh vực chuyên đề về Y tế, Môi trường / Biến đổi khí hậu.

Hạn cuối nộp: 30 Tháng 6 năm 2017

Loại dự án được tài trợ: Dự án tham gia phải có ít nhất 3 đối tác (02 đối tác từ Đông Nam Á/ 01 đối tác từ Châu Âu)

Lĩnh vực tài trợ:
  • Sức khoẻ (Chống vi khuẩn kháng thuốc, Bệnh truyền nhiễm mới),
  • Môi trường
  • Biến đổi khí hậu (thích ứng / khả năng thích ứng của các hệ thống sản xuất thực phẩm,
  • Tác động của biến đổi khí hậu lên hệ sinh thái / đa dạng sinh học)
  • Tăng cường hợp tác khu vực và phát triển mối quan hệ hợp tác mới cũng như tăng cường các mối quan hệ hiện có.
Các nước tham gia:
  • Bỉ (Wallonia) - Quỹ nghiên cứu khoa học (F.R.S - FNRS)
  • Campuchia - Bộ Giáo dục và Thanh niên (MOUSE)
  • Pháp - Cơ quan nghiên cứu quốc gia Pháp (ANR)
  • Đức - Bộ Giáo dục và Đào tạo liên bang (BMBF)
  • Lào - Bộ Khoa học và Công nghệ (MoST)
  • Philippines - Khoa Khoa học và Công nghệ (DoST)
  • Ba Lan - Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Quốc gia (NCBR)
  • Tây Ban Nha - Trung tâm Phát triển Công nghệ Công nghiệp (CDTI)
  • Thụy Điển - Hội đồng Nghiên cứu Phát triển bền vững Thu Swedish Điển (FORMAS)
  • Thụy Điển - Hội đồng Nghiên cứu Thụy Điển (SRC)
  • Thụy Sĩ - Quỹ Khoa học Quốc gia Thụy Sĩ (SNSF)
  • Thái Lan - Cơ quan Phát triển Khoa học và Công nghệ Quốc gia (NSTDA)
  • Trung tâm Khoa học Đời sống Thái Lan - Thái Lan (TCELS)
  • Thổ Nhĩ Kỳ - Hội đồng Nghiên cứu Khoa học và Công nghệ Thổ Nhĩ Kỳ (TÜBITAK)
  • Việt Nam - Quỹ Sáng kiến ​​Công nghệ Quốc gia (NATIF)
Phạm vi dự án:

Tài trợ sẽ được cung cấp trong thời gian tối đa là ba năm (36 tháng), bắt đầu vào tháng 1 năm 2018.

Trong khuôn khổ chương trình, có thể xin tài trợ về các khoản sau:

Chi phí nhân sự
  • Thiết bị và tiêu dùng (chi phí linh tinh liên quan đến dự án và thiết bị lớn hơn liên quan đến dự án)
  • Chi phí đi lại, chi phí sinh hoạt và chi phí thị thực đủ điều kiện để được cấp kinh phí.
  • Các chi phí khác (Chi phí không thể phân loại theo các hạng mục chi phí trước nhưng cần thiết đối với việc thực hiện dự án như chi phí liên quan đến công bố, sở hữu trí tuệ, tìm kiếm thị trường, quản lý, chi phí tổ chức và hợp đồng phụ).
Quy trình nộp đơn

Đề xuất dự án phải được nộp bằng điện tử bằng cách sử dụng công cụ trực tuyến PT-Outline có thể truy cập trực tiếp tại https://secure.pt-dlr.de/ptoutline/app/seaeuropejfs

Tất cả các đề xuất chỉ được viết bằng tiếng Anh.

Thông tin chi tiết xem tại: https://sea-eu.net/object/document/282

Trân trọng ./.