Trang chủ Đào tạo Luận án Tiến sĩ

Sinh hoạt học thuật LATS - NCS Trương Thị Bích Hồng

Để nâng cao chất lượng luận án Tiến sĩ,  nhằm chuẩn bị cho nghiên cứu sinh bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Đơn vị chuyên môn, Viện Môi trường và Tài nguyên tổ chức buổi sinh hoạt học thuật, đóng góp ý kiến cho cho luận án Tiến sĩ của nghiên cứu sinh Trương Thị Bích Hồng với đề tài: Nghiên cứu đánh giá khả năng giảm nghẹt màng của hệ thống MBR kết hợp với bùn hạt hiếu khí (AGMBR)”.

Chuyên ngành                       : Kỹ thuật môi trường

Mã số chuyên ngành              : 62.52.03.20

Nghiên cứu sinh thực hiện    : Trương Thị Bích Hồng

Thời gian                                : Lúc 9h00,  thứ Ba, ngày 14 tháng 8 năm 2018.

Địa điểm                                : Phòng Hội thảo, Viện Môi trường và Tài nguyên

142 Tô Hiến Thành,  P.14, Quận 10,  TP. Hồ Chí Minh.

Viện Môi trường và Tài nguyên trân trọng kính mời quý Thầy/Cô tham gia buổi sinh hoạt học thuật trên và mong nhận được sự quan tâm và hỗ trợ của quý Thầy/Cô.