Trang chủ Quan hệ đối ngoại Hội nghị - hội thảo

Hội thảo đào tạo quốc tế về “Mô phỏng khí tượng và chất lượng không khí”

Tiếp nối thành công của Hội thảo đào tạo quốc tế về “Mô phỏng lan truyền ô nhiễm không khí” đã được tổ chức vào tháng 3/2018, Phòng ÔNKK & BĐKH phối hợp với GS.TS. Klaus Maßmeyer (University of Applied Sciences Ostwestfalen-Lippe, Hoexter, Germany) và phòng QLKH-QHĐN tổ chức Hội thảo đào tạo quốc tế về “Mô phỏng khí tượng và chất lượng không khí”

Hội thảo đào tạo quốc tế về “Mô phỏng khí tượng và chất lượng không khí” được tổ chức trong 2 ngày 24 và 25/04/4019.

Nội dung đào tạo như sau:

a. Mô hình Gaussian
b. Mô hình hạt Lagrangian kết hợp với mô hình trường gió
c. Mô hình hóa ô nhiễm không khí với AUSTAL 2000 với hướng dẫn kỹ thuật về kiểm soát chất lượng không khí
d. Giới thiệu mô hình Khí tượng: Dự báo và nghiên cứu thời tiết (WRF)

Giảng viên chính của hội thảo:

GS.TS. Klaus Maßmeyer; Department of Environmental Engineering and Applied Computer Sciences, University of Applied Sciences Ostwestfalen-Lippe, Hoexter, Germany.

PGS.TS. Hồ Quốc Bằng - Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Ô nhiễm không khí và Biến đổi khí hậu

Một số hình ảnh tại hội thảo