Viện MT&TN tham gia tư vấn tuyển sinh sau đại học tại Bến Tre, Tây nguyên và TP.HCM
Tư vấn tuyển sinh SĐH:
Hội nghị giữa nhiệm kỳ Đảng bộ Viện Môi Trường và Tài Nguyên (2015 – 2020) với tầm nhìn mới, quyết tâm mới
Triển khai thực hiện Kế hoạch số 40-KH/ĐU, ngày 07 tháng 5 năm 2018 của Đảng ủy ĐHQG-HCM về việc tổ chức Hội nghị đánh giá giữa nhiệm kỳ và việc thực hiện triển khai nghị quyết Đại hội Đảng bộ ĐHQG-HCM lần thứ V nhiệm kỳ (2015-2020), ngày 11 tháng 07 năm 2018 Đảng bộ Viện Môi trường và Tài nguyên tiến hành Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ (2015-2020).
HỘI THẢO QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG KHÔNG KHÍ TRONG CÁC DỰ ÁN NĂNG LƯỢNG NHẰM BẢO VỆ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
Viện Môi trường và Tài nguyên / Đại học Quốc gia TP.HCM phối hợp với Trung tâm Phát triển Sáng tạo Xanh (GreenID) đã tổ chức thành công Hội thảo "Quản lý chất lượng không khí trong các dự án năng lượng nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng" vào ngày 20/07/2018 tại Hội trường Khách sạn Cửu Long, số 999 đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 7, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.
Thông báo tuyển sinh SĐH đợt 2 năm 2018
Viện Môi trường và Tài nguyên thông báo tuyển sinh SĐH đợt 2 năm 2018:
THÔNG TIN ĐỀ TÀI - DỰ ÁN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
Tên tiếng anh: Study on the treatment of N-NH4 in leaching with iron-reducing bacteria under anaerobic conditions
Chi tiết

Tên đầy đủ: Nghiên cứu sinh lý, sinh thái của cây năng củ (Eleocharis dulcis var, Tuberosa) trong điều kiện sinh thái đặc trưng tại Miền Nam Việt Nam, trước bối cảnh biến đổi khí hậu

Tên đầy đủ: Ứng dụng tích hợp phương pháp thuỷ địa hoá, phân tích thống kê đa biến và kỹ thuật địa thống kê đánh giá nhiễm mặn các tầng chứa nước dưới đất vùng ven biển - Nghiên cứu điển hình tầng chứa nước dưới đất Pleistocen địa bàn huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Đề tài cấp viện năm 2018

Tên tiếng Anh: Study on development the set of criteria for identifying the inter-regional environmental incidents associated with discharges, suitable to the conditions of the Dong Nai river basin, applying for the industrial parks in Ho Chi Minh city.

Nhằm biểu dương thành tích xuất sắc và khuyến khích tham gia hoạt động nghiên cứu khoa học và công nghệ của giảng viên trẻ, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, phát triển KT-XH, phát hiện và bồi dưỡng tài năng khoa học trẻ trong các cơ sở giáo dục đại học.

Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật TPHCM lần thứ 25 do Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ Thuật Thành phố, Sở KH&CN thành phố, Liên đoàn Lao động thành phố, Thành Đoàn Thành phố và các Sở, Ban ngành thành phố phát động.

Quỹ tài trợ của Bộ Giáo dục và Nghiên cứu - Chính phủ Đức cho các đề tài, dự án nghiên cứu thuộc lĩnh vực "Phát triển bền vững các vùng đô thị" (Suitainable Development of urban regions)

Chương trình thuộc dự án SEA-EU-NET2 được tài trợ bởi EU. Chương trình kêu gọi các dự án hợp tác nghiên cứu thuộc các lĩnh vực sức khỏe, môi trường/biến đổi khí hậu.

Ngày 13/01/2016, tại Viện Môi trường và Tài nguyên, Hội đồng nghiệm thu cấp Nhà nước đã họp nghiệm thu đề tài KC.08.33/11-15 “Nghiên cứu phát triển công nghệ và giải pháp quản lý môi trường, ngăn ngừa và xử lý ô nhiễm môi trường tại một số làng nghề vùng Đồng bằng sông Cửu Long” do Viện Môi trường và Tài nguyên (ĐHQG-HCM) chủ trì và PGS.TS. Lê Thanh Hải làm chủ nhiệm đề tài.

Trở về 1 2 Tiếp
LỊCH BẢO VỆ LUẬN VĂN THẠC SĨ NGÀY 25/9/2018
Lịch bảo vệ luận văn Thạc sĩ: