DỰ ÁN ĐÁNH GIÁ TÁC ĐỘNG MÔI TRƯỜNG VÀ XÃ HỘI THEO TIÊU CHUẨN IFC CHO NHÀ MÁY NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TẠI HÀM PHÚ, BÌNH THUẬN
Viện Môi trường và Tài nguyên đã kết hợp cùng đơn vị tư vấn Xã hội học của Trường ĐH Khoa học Xã hội và nhân văn tham gia Dự án Đánh giá tác động môi trường và xã hội theo tiêu chuẩn IFC cho Nhà máy năng lượng mặt trời tại Hàm Phú, Bình Thuận.
HỘI ĐỒNG ĐÁNH GIÁ, NGHIỆM THU ĐỀ TÀI KHOA HỌC CÔNG NGHỆ “NGHIÊN CỨU ĐỀ XUẤT CÔNG CỤ PHỤC VỤ KIỂM TOÁN NĂNG LƯỢNG LỒNG GHÉP ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG SẢN XUẤT
Ngày 31/08/2018, tại Sở Khoa Học và Công nghệ tỉnh Bình Dương đã tổ chức Hội đồng đánh giá, nghiệm thu Đề tài khoa học công nghệ “Nghiên cứu đề xuất công cụ phục vụ kiểm toán năng lượng lồng ghép đánh giá tiềm năng sản xuất sạch hơn cho một số ngành công nghiệp chủ yếu của tỉnh Bình Dương” do GS.TS Lê Thanh Hải làm chủ nhiệm
TRIỂN KHAI ĐỀ TÀI NCKH CẤP QUỐC GIA
Viện Môi trường và Tài nguyên đã được Bộ Khoa học và Công nghệ giao thực hiện đề tài NCKH cấp Quốc gia thuộc chương trình KC08/16-20.
VIỆN MT&TN THAM GIA TƯ VẤN TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC TẠI BẾN TRE, TÂY NGUYÊN VÀ TP.HCM
Tư vấn tuyển sinh SĐH:
HOẠT ĐỘNG KHÁC
VNU WILL RUN 2018 Là hoạt động chạy bộ gây quỹ để ủng hộ cho Quỹ WILL FOUNDATION do Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM tổ chức. Tất cả kinh phí quyên góp được sẽ được dùng để trao cho các tấm gương sinh viên khó khăn có nghị lực vươn lên trong cuộc sống.
Chi tiết

Vào lúc 16h ngày 07/09/2018, được sự ủng hộ của Ban lãnh đạo Viện MT&TN, Công đoàn và Chi đoàn Viện đã tổ chức Hội thao Uprace IER 2018. Hội thao đã thu hút gần 30 VĐV tham gia tranh tài ở cả 2 bảng nam và nữ.

Ngày 18/08/2018, Chi đoàn Viện Môi trường và Tài nguyên đã tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn Viện Môi trường và Tài nguyên nhiệm kỳ 2018 - 2019

Thông báo về việc tiến hành giải các thủ tục giải quyết công nợ

Từ ngày 02-04/8/2018, Ban Lãnh đạo cùng với Công đoàn Viện Môi trường và Tài nguyên đã tổ chức du lịch nghỉ mát hè 2018 cho CB-CNV của Viện

Triển khai thực hiện Kế hoạch số 40-KH/ĐU, ngày 07 tháng 5 năm 2018 của Đảng ủy ĐHQG-HCM về việc tổ chức Hội nghị đánh giá giữa nhiệm kỳ và việc thực hiện triển khai nghị quyết Đại hội Đảng bộ ĐHQG-HCM lần thứ V nhiệm kỳ (2015-2020), ngày 11 tháng 07 năm 2018 Đảng bộ Viện Môi trường và Tài nguyên tiến hành Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ (2015-2020).

Chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca là nghi thức quan trọng, mang tính chất lễ nghi truyền thống, thiêng liêng; nghi lễ không chỉ thể hiện tinh thần thượng tôn dân tộc, lòng tự hào về truyền thống dân tộc của công dân

Ngày 19/06/2018, Lễ công bố quyết định bổ nhiệm viện trưởng Viện môi trường và Tài nguyên đã diễn ra long trọng tại hội trường chính (cơ sở Bình Dương) với sự tham gia của hơn 300 đại biểu, khách mời.

Ngày 09/02/2018, Công đoàn Viện Môi trường và Tài nguyên đã tổ chức chương trình Tất niên năm 2017 tại cơ sở Bình Dương.

Phòng Quản lý Môi trường -Viện Môi trường và Tài nguyên cần tuyển 06-10 sinh viên ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường, Công nghệ Môi trường và các ngành khác có liên quan thực hiện luận văn thạc sỹ.

Trở về 1 2 3 Tiếp
ĐƯỜNG CHẠY NGHỊ LỰC - VNU WILL RUN FOUNDATION 2018