Bảo vệ luận án tiến sĩ kỹ thuật cấp Viện - NCS Phạm Thị Thanh Hòa
Dưới sự hướng dẫn khoa học của GS.TS. Nguyễn Văn Phước và TS. Phạm Thị Thu Hằng, ngày 18/7/2018 NCS. Phạm Thị Thanh Hòa đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ kỹ thuật cấp Viện tại Hội đồng chấm luận án Viện Môi trường và Tài nguyên, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh
Bảo vệ luận án tiến sĩ kỹ thuật cấp Viện - NCS Mai Thị Thu Thảo
Dưới sự hướng dẫn khoa học của PGS.TS. Đinh Xuân Thắng và PGS.TSKH. Bùi Tá Long, ngày 17/7/2018 NCS. Mai Thị Thu Thảo đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ kỹ thuật cấp Viện tại Hội đồng chấm luận án Viện Môi trường và Tài nguyên, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh
TIẾP ĐOÀN KHÁCH QUỐC TỀ ĐẾN TỪ JEOL ASIA PTE.LTD (10/07/2018)
Ngày 10/07/2018, Viện Môi trường và Tài nguyên đã tiếp đoàn khách Quốc tế đến từ JEOL ASIA PTE.LTD tại phòng họp, cơ sở Dĩ An, Bình Dương
Thông báo tuyển sinh SĐH đợt 2 năm 2018
Viện Môi trường và Tài nguyên thông báo tuyển sinh SĐH đợt 2 năm 2018:
HOẠT ĐỘNG KHÁC
Chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca là nghi thức quan trọng, mang tính chất lễ nghi truyền thống, thiêng liêng; nghi lễ không chỉ thể hiện tinh thần thượng tôn dân tộc, lòng tự hào về truyền thống dân tộc của công dân
Chi tiết

Ngày 19/06/2018, Lễ công bố quyết định bổ nhiệm viện trưởng Viện môi trường và Tài nguyên đã diễn ra long trọng tại hội trường chính (cơ sở Bình Dương) với sự tham gia của hơn 300 đại biểu, khách mời.

Ngày 09/02/2018, Công đoàn Viện Môi trường và Tài nguyên đã tổ chức chương trình Tất niên năm 2017 tại cơ sở Bình Dương.

Phòng Quản lý Môi trường -Viện Môi trường và Tài nguyên cần tuyển 06-10 sinh viên ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường, Công nghệ Môi trường và các ngành khác có liên quan thực hiện luận văn thạc sỹ.

Tiếp tục chuỗi hoạt động của Chi đoàn Viện Môi trường và Tài nguyên nhân dịp chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10.2917 và ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.2017, Ban chấp hành chi đoàn Viện đã tổ chức Giải cầu lông không chuyên IER mở rộng lần 1/2017 vào ngày 19/11/2017 tại Viện Môi trường và Tài nguyên (cơ sở Bình Dương)

Chi bộ Đảng Khối phòng chuyên môn 2 vừa tổ chức chuyến hành trình về nguồn tại Khu di tích căn cứ Trung ương Cục Miền Nam – tỉnh Tây Ninh.

Hưởng ứng Ngày đoàn viên 26/03/2017 do Ban Thường vụ Đoàn cơ quan ĐHQG tổ chức, Đoàn viên của Viện Môi trường và Tài nguyên đã tham gia tích cực vào các hoạt động trong Chương trình xây dựng Khu đô thị ĐHQG-HCM xanh - hiện đại.

Sáng ngày 27/10/2016, tại hội trường của Viện Môi trường và Tài nguyên, lễ kỷ niệm 20 năm thành lập và phát triển Viện đã được tổ chức trọng thể.

Báo cáo 3 công khai:

Cuộc tranh tài của 24 đầu bếp trong gia đình Viện Môi trường và Tài nguyên

Trở về 1 2 Tiếp
THÔNG TIN ĐỀ TÀI - DỰ ÁN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
Đề tài nhiệm vụ cấp Nhà nước
Đề tài nhiệm vụ cấp ĐHQG
Đề tài nhiệm vụ cấp cơ sở
Đề tài nhiệm vụ tỉnh thành
CUỘC THI SÁNG KIẾN XÂY DỰNG THÀNH PHỐ THÔNG MINH BÌNH DƯƠNG 2018
Để triển khai Quyết định của UBND tỉnh Bình Dương về việc phê duyệt Đề án thành phố thông minh - Bình Dương và Kế hoạch của UBND tỉnh về việc tổ chức Hội nghị lần thứ 11 của Đại hội đồng WTA nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập WTA, UBND tỉnh Bình Dương vừa ban hành Kế hoạch tổ chức Cuộc thi Sáng kiến xây dựng thành phố thông minh - Bình Dương 2018.