Thông báo tuyển sinh SĐH đợt 2 năm 2017
Viện Môi trường và Tài nguyên thông báo tuyển sinh SĐH đợt 2 năm 2017:
Bảo vệ luận án tiến sĩ kỹ thuật cấp Viện - NCS Báo Văn Tuy
Dưới sự hướng dẫn khoa học của PGS.TS. Nguyễn Đinh Tuấn và GS.TS. Nguyễn Kỳ Phùng, ngày 20/6/2017 NCS Báo Văn Tuy đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ kỹ thuật cấp Viện tại Hội đồng chấm luận án Viện Môi trường và Tài nguyên, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh
HOẠT ĐỘNG KHÁC
Chi bộ Đảng Khối phòng chuyên môn 2 vừa tổ chức chuyến hành trình về nguồn tại Khu di tích căn cứ Trung ương Cục Miền Nam – tỉnh Tây Ninh.
Chi tiết

Hưởng ứng Ngày đoàn viên 26/03/2017 do Ban Thường vụ Đoàn cơ quan ĐHQG tổ chức, Đoàn viên của Viện Môi trường và Tài nguyên đã tham gia tích cực vào các hoạt động trong Chương trình xây dựng Khu đô thị ĐHQG-HCM xanh - hiện đại.

Viện Môi trường và Tài nguyên, dưới sự chỉ đạo của Đại học Quốc gia TPHCM đã phối hợp với Đại học Loyola; Hiệp hội Hóa học toàn cầu SETAC Asia Pacific và Tổng cục Môi trường – Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội thảo quốc tế tại Quy Nhơn, Bình Định

Báo cáo 3 công khai:

Cuộc tranh tài của 24 đầu bếp trong gia đình Viện Môi trường và Tài nguyên

Chào mừng Quốc tế thiếu nhi 1/6/2016 Công đoàn Viện Môi Trường và Tài Nguyên tổ chức một số hoạt động như sau:

73 cán bộ trẻ thuộc ĐHQG-HCM đã được vinh danh trong lễ “Tuyên dương cán bộ trẻ tiêu biểu lần IV năm 2015” tại Trường ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM sáng ngày 27/12.

Trụ sở mới của Viện đã được đưa vào vận hành tại phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương với diện tích 3,2 ha sẽ tăng cường đáng kể các cơ sở vật chất phục vụ cho hoạt động đào tạo của Viện.

Hội thảo khoa học "Ứng dụng GIS toàn quốc 2017 - An ninh nguồn nước và Biển đổi khí hậu"
Chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập (1977 - 2017), Trường ĐH Quy Nhơn tổ chức hội thảo "Ứng dụng GIS toàn quốc 2017 - An ninh nguồn nước và Biển đổi khí hậu" tại trường Đại học Quy nhơn vào ngày 02 -03/12/2017