Trang chủ Quan hệ đối ngoại Hợp tác quốc tế

Tiếp đón đoàn Tổng Lãnh Sự Quán Hungary tại Tp.HCM

Viện Môi trường và Tài nguyên và Đại diện Tổng Lãnh Sự Quán Hungary tại Tp.HCM đã có cuộc gặp gỡ nhằm trao đổi và thảo luận các vấn đề liên quan đến hợp tác trong lĩnh vực chuyển giao công nghệ quản lý và xử lý nước thải, nước cấp.

Nhận được đề xuất gặp mặt của Tổng Lãnh Sự Quán Hungary tại Tp.HCM, Viện Môi trường và Tài nguyên đã hân hạnh đón tiếp đại diện của Tổng Lãnh Sự Quán Hungary tại Tp.HCM vào lúc 14h ngày 12/05/2021 (Thứ tư) tại Viện Môi trường và Tài nguyên (Cơ sở Khu đô thị ĐHQG-HCM, phường Đông Hòa, TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương).

Thành phần tham dự cuộc họp gồm:

Về phía Tổng Lãnh Sự Quán Hungary tại Tp.HCM có

- Ông Balázs Szabó, Tùy viên Kinh tế và Thương mại

- Chị Trương Thùy Đoan Trang, Trợ lý Tùy viên Kinh tế và Thương mại

Về phía Viện Môi trường và Tài nguyên có:

- Ông Châu Nguyễn Xuân Quang, Phó Viện trưởng

- Chị Đỗ Thị Thu Huyền, Trưởng phòng QLKH-QHĐN

- Chị Lý Thị Bích Trâm, Chuyên viên Phòng QLKH-QHĐN

Thông qua cuộc họp, Hai bên đã có những trao đổi liên quan đến Diễn đàn Việt Nam - Hungary, tập trung vào lĩnh vực chuyển giao công nghệ trong quản lý và xử lý nước và lĩnh vực quan trắc môi trường.