Trang chủ Quan hệ đối ngoại Hội nghị - hội thảo

Thư mời tham dự Hội thảo Quản lý Môi trường khu vực Đô thị và Công nghiệp (IER 25) và Hội thảo Quốc tế HealthyAIR

Trân trọng kính mời Quý đại biểu tham dự hội thảo IER-25 với chủ đề “Quản lý Môi trường khu vực Đô thị và Công nghiệp” và Hội thảo HealthyAir về “Mô phỏng tác động ô nhiễm không khí và biến đổi khí hậu lên sức khỏe cộng đồng”.

Kính gửi Quý nhà khoa học, đồng nghiệp và đại diện các Sở, Ban ngành,

Nhằm tạo ra một diễn đàn cho các nhà khoa học, quản lý trao đổi, giao lưu, trình bày, chia sẻ và thảo luận về quản lý tài nguyên, môi trường, ô nhiễm không khí và BĐKH phục vụ phát triển bền vững khu vực Đô thị và Công nghiệp, và cũng nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập Viện, Viện Môi trường và Tài nguyên phối hợp cùng Đại học Dublin tổ chức hội thảo IER-25 với chủ đề “Quản lý Môi trường khu vực Đô thị và Công nghiệp” và Hội thảo HealthyAir về “Mô phỏng tác động ô nhiễm không khí và biến đổi khí hậu lên sức khỏe cộng đồng”.

Chúng tôi trân trọng kính mời quý đại biểu tham dự:

IER -25: HỘI THẢO VỀ QUẢN LÝ MÔI TRƯỜNG KHU VỰC ĐÔ THỊ VÀ CÔNG NGHIỆP
HEALTHYAIR: HỘI THẢO QUỐC TẾ VỀ MÔ PHỎNG TÁC ĐỘNG Ô NHIỄM KHÔNG KHÍ VÀ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU LÊN SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Thời gian: 7 giờ 30 đến 17 giờ 00 ngày 15/10/2021
Hình thức họp: họp trực tuyến trên Zoom

Vui lòng click vào Thư mời,  Chương trình hội thảo thông tin đăng nhập Zoom để xem các thông tin chi tiết.

Chúng tôi rất mong sự tham gia và đóng góp tích cực của Quý vị đối với Hội thảo.

Trân trọng kính mời.