Trang chủ Hoạt động khác Bản tin Viện

Thông báo tuyển sinh viên thực hiện luận văn

Phòng Quản lý Môi trường -Viện Môi trường và Tài nguyên cần tuyển 06-10 sinh viên ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường, Công nghệ Môi trường và các ngành khác có liên quan thực hiện luận văn thạc sỹ.

Ưu tiên: Sinh viên có hộ khẩu tại các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), biết tính toán thiết kế hệ thống xử lý nước thải, có khả năng phân tích mẫu nước thải

Yêu cầu khác: am hiểu ĐBSCL, đọc hiểu tài liệu tiếng Anh tốt, thích nghiên cứu khoa học, chấp nhận đi công tác tại các tỉnh ĐBSCL.

Hướng nghiên cứu thực hiện luận văn tốt nghiệp: mô hình sinh kế bền vững, nâng cao các chuỗi giá trị sản xuất theo quan điểm quản lý môi trường và tài nguyên, mô hình áp dụng các kỹ thuật sinh thái, mô hình công nông nghiệp theo hướng không phát thải áp dụng cho khu vực nông thôn ĐBSCL.

Quyền lợi: được cấp học bổng hàng tháng, hỗ trợ các chi phí trong khảo sát thu thập số liệu.

Ứng viên quan tâm vui lòng liên hệ:

TS. Trần Văn Thanh

Phòng Quản lý Môi trường – Viện Môi trường và Tài nguyên